Hương Ly 6852, gái gọi múp dễ thương, phục vụ tốt bên Nguyễn Thái Bình

Hương Ly 6852

Mật mã phone: 0934.046.852

Pass : bạn anh Béo đi với em vài lần rồi

Nơi hoan lạc:  quận Tân Bình đường Nguyễn Thái Bình hoặc quận Tân Phú đường Gò Dầu

- Thời gian có thể gặp  Hương Ly 6852 từ 10h sáng đến 10h tối 

 

 

huong-ly-6852-kiep-lang-tu-hinh-1 huong-ly-6852-kiep-lang-tu-hinh-2 huong-ly-6852-kiep-lang-tu-hinh-3

 

 

 

Gió đêm nay thật lại, Kiếp Lãng Tử ta cảm thấy lạnh lẽo và cô đơn trong tim mình. Thoáng nhìn ra ngoài đường phố thì ánh đèn Phố Sài Gòn thật đẹp. Người người qua lại, không khí màn đêm trên đường phố thật năng động và đầy sức sống.

Tại một gian phòng nhỏ, thoáng qua cửa sổ hiên nhà, có 1 chàng đang cặm cụi gõ phím trên ” Bảo Bối Truyền Ảnh”, chàng nhâm nhi cà phê đá, tập trung cao độ để tìm hàng ưng ý để đi check cho đỡ buồn và chàng ấy chính là Kiếp Lãng Tử đấy ka ka

Sao một hồi lang thang trên nhiều web như:  nhihongvien.com, thiendia.com, hangphucvutot.com…..do anh em ở Yahoo cũng như Zalo share cho mình, mình cũng chọn được một em là Hương Ly 6852 . Em này được anh em khen dáng múp lắm, phục vụ chất nữa nên Kiếp Lãng Tử cũng tò mò lắm. Thế là mình liền call cho em ấy:

- Alo Ly hả ! Anh bạn anh Béo đi với em vài lần rồi, em rãnh không, hẹn gặp em ở đâu cho anh biết nha (KLT hỏi qua điện thoại)

- Dạ em ở quận tân bình đường Nguyễn Thái Bình, hic anh ở đâu để em nhắn tin giá em đi , địa chỉ khách sạn cho anh qua nha

 

Kiếp Lãng Tử cúp máy và chờ đợi em nó nhắn tin cho mình. Khoảng tầm 1 phút sau thì điện thoại reo chuông tin nhắn. Mình vội mở xem và cười thầm, mong rằng sẽ gặp một em hàng dễ thương và ngoan là Kiếp Lãng Tử cảm thấy vui trong lòng

Kiếp Lãng Tử cùng con tuấn mã sắt của mình phi qua vùng đất Nguyễn Thái Bình ở quận tân bình, , KLT cũng vội vã chạy thật nhanh đến nơi địa chỉ mà em ấy đã gởi tin nhắn, thế là vào gởi xe, lấy phòng. KLT cũng lập phong thủy check hàng mình hay áp dụng: ” KLT mở máy lạnh sương sương, bật đèn ngủ trên giường, lấy chai nước suối để sẵn trên bàn cho em nó, 1 chiếc áp giáo thật đẹp để trên bàn nữa hihi….. Và rồi:
- Ơ anh ở phòng xxx e nhé, anh đi tắm đợi em tới nhé Ly ”

 

KLT đi tắm, ra nằm nghỉ ngơi, chừng 10 phút sau thì nghe tiếng “ Cốc Cốc”. Mở cửa ra a….ah….Một em nhìn mặt dâm dáng múp, nhìn kĩ em nó có gương mặt dâm vãi luôn à. Quan sát kĩ em ấy có cặp ngực khá to và một chiếc đầm nữ tính gợi cảm. Hic Kiếp Lãng Tử cảm thấy nóng trong người quá đi à.

 

Bằng nhiều biện pháp ga lăng, KLT mời em uống nước, em ấy cảm ơn KLT và xin KLT vào phòng thay đồ để ra phục vụ mình, mình thì ok hihi.

Đợi 10 phút sao thì em ấy bước ra nhìn mình cười mỉm, em ấy hỏi mình tên gì zạ ( hic mình nói là mình tên T cho vui chứ không dám nói tên KLT vì sợ em nó nghĩ mình check nhiều cô quá không có đàng hoàng, …). Kiếp Lãng Tử mời em ngồi gần giường rồi KLT nói chuyện như trai mới lớn vậy, ” anh làm em nha” và thế là em Ly gật đầu.

Kiếp Lãng Tử xoay người , đặt em Ly nhẹ nhàng lên nệm. KLT hôn nhẹ vào lỗ tai em , nút một cái, em nhăn mặt như con khỉ ăn ớt , KLT dùng lưỡi rà xuống cổ em, rà xung quanh cổ rồi lên gái tóc, hai tay em ấy bấu chặt lưng KLT có vẻ nhột lên tới tột đỉnh, chắc em ấy đang phê.

KLT lại dùng lưỡi rà xuống ngực em, nút nhẹ rồi rà xuống vùng tam giác Ai Cập, nơi có vài ngọn cỏ mọc lên, KLT hôn nhẹ xung quanh đùi vùng tam giác, em Ly nghiêng người …KLT lật người em lại cho ngay rồi dùng lưỡi lướt nhẹ lên rốn, rồi xoáy vào rốn..em ấy rên ơ…ơ ..ớ…ớ..

Đang đến đỉnh điểm, chịu hẻm nổi, KLT vội đeo áo cao su Durex vào “cậu bé đẹp trai” của mình, và nhẹ nhàng đưa vào baby của em , hai mắt nhìn nhau thật trầm, KLT vừa nhịp, miệng vừa hôn vào lỗ tai em ấy, em ấy nhăn mặt …rên nhẹ a..a..

 

Làm được 1 phút, KLT ẩm em lên theo thế sóc lọ , hai tay em ấy níu chặt bờ vai klt và cứ thế mà nhịp nhàng từng nhịp và em ấy vẫn nhăn nhó , vẫn rên a.a…a..

Đảo về thế truyền thống, KLT nhịp ngày càng nhanh, hai tay nắm chặt hai tay em ấy và…và…và….out đẹp trong tư thế rất là lãng mạn.

Báo cáo tổng kết :

+ Face (-/-) : em ấy có vóc dáng múp xinh, ăn mặc nhìn tươm tất và hiện đại

+ Cặp ngực (.)(.) : khá to

+ Vòng eo (/): vòng eo phẳng ok

+ Vòng mông <> : khá tròn

+ Vòng chym\./ : còn khá bót nhé

+ Phong cách phục vụ: em nó làm tình như mình diễn tả, mà mình thì là KLT mà, cũng lật em nó lật lui như lật con Cá trên thớt vậy hihi.

+ Phong cách rên rĩ :lúc Kiếp Lãng Tử làm thế truyền thống thì em rên tự nhiên, không giả tạo, nhưng giọng rên nghe nhỏ.

Giá check 500k 1 shot

Khu vực: đường Nguyễn Thái Bình quận Tân Bình hoặc đường Gò Dầu quận Tân Phú

 

Kiếp Lãng Tử thầm chúc cho em Hương Ly 6852 gặp được nhiều anh đẹp trai, dễ thương, hàng trắng trẻo luôn hihi.

 

 

Hương Ly 6852

 

Mật mã phone: 0934.046.852

Pass : bạn anh Béo đi với em vài lần rồi

Nơi hoan lạc:  đường Nguyễn Thái Bình quận Tân Bình hoặc đường Gò Dầu quận Tân Phú

- Thời gian có thể gặp Hương Ly 6852 từ 10h sáng đến 10h tối 

 

 

 

 

kieplangtu_khongchiucuoi_treochym

 

kieplangtu-da-lam-sai-dieu-gi-

Bài hát ” KIẾP LÃNG TỬ đã làm sai điều gì” , anh em download nhé hihi:        http://mp3.zing.vn/bai-hat/Anh-Da-Lam-Sai-Dieu-Gi-Thai-Trieu-Luan/ZWZB76EI.html