Kinh Nghiệm Check Hàng

UPDATE     1/3/2016

 

Đây là kinh nghiệm của anh em checker sưu tầm, Kiếp Lãng Tử trải nghiệm thực tế mà có nên KLT chỉ chốt lại ngắn gọn cho anh em đọc đỡ mệt, sẽ update theo thời gian nếu có gì mới theo thời điểm nhé:

+Điều thứ 1 cũng là điều quan trọng nhất cho Checker:   tuyệt đối không có tình cảm với mấy em làm “Gà”, biết rằng mỗi người một hoàn cảnh,  nhưng điều tốt nhất Kiếp Lãng Tử muốn tốt cho anh em là nên sòng phẳng tiền bạc và tình cảm ko vướng bận với mấy em Gà. Anh em cũng nên nhớ rằng, ông bà ta luôn nói rằng: ” KHÔNG NÊN NGHE CAVE KỂ CHUYỆN – câu nói này anh em nên nhớ , rất thâm thúy. Mình mong điều quan trọng checker phải hiểu và cần có thời gian trải nghiệm nữa. ( Ví dụ: Em hàng mà checker đi rồi gọi điện thoại kể: Mẹ em bị bệnh, nhà em nghèo lắm em phải đi làm để trả nợ cho gia đình em….rồi từ từ mượn tiền checker 1 triệu chẵn hạn [tuyệt đối ko cho mượn nhé ae]…,…ai cho mượn thì Hàng làm lơ luôn, lúc đó sẽ học được ông bà dạy là : “KHÔNG NÊN NGHE CAVE KỂ CHUYỆN” )

+ Các em hàng có chăn dắt mà hay nói với anh em: ” em đi em còn phải chia tiền cho chủ nữa, có gì anh gọi qua số em,v…v….nào là có gì anh gọi pass khác để em khỏi đưa tiền cho người viết bài, cho mod web sex gì đó v..v…” .… Anh em đừng tin mấy em hàng này nhé !! Nếu nó có chủ đào nuôi nó thì người ta cũng có công sức môi giới hay nuôi tụi nó, những đứa làm đào chuyên bỏ nhỏ tai khách của chủ đều là những em hàng phản bội, mang tính chất xấu xa thôi,.. chúng ta đi chơi chỉ nên biết cung cách phục vụ tốt, ưng ý…đừng quan tâm những gì em Hàng nói này nói nọ, ..tụi nó có chiêu trò để lôi kéo đủ chiêu cả, bởi vậy anh em đi hàng có chăn dắt đừng bao giờ xin số riêng mấy em đào làm chi, mấy đứa hàng đó toàn xạo không thôi.

+ Hàng quá công nghiệp, hàng quá chảnh chọe, hàng lừa đảo kêu nạp card mốt gởi tiền lại… đa số hàng cấm report trên lx, ac ngày xưa đều do họ quá công nghiệp, cũng do aem PR tài giỏi quá mà nên em nó đang làm ủn ủn mà kêu lẹ đi anh , lẹ đi anh…nghe mà thấy oải rồi phải không. Vì sao mà diễn đàn có report anh em đi chê khen mỗi ngày ?? Mục đích để kiểm chứng vì mấy em là Gà ưa thay đổi, thấy nhiều khách này nọ thì  làm khó làm dễ, vì thế phải có diễn đàn rp mấy em hàng phục vụ chất thì còn tồn tại lâu. Dẫu biết rằng mấy em làm Gà sẽ bị loại bỏ khắc nghiệc nhưng thực tế là thế đó.

+  Tuyệt đối không nên đi hàng gái đứng đường khu vực Nguyễn Chí Thanh, Châu Văn Liêm, công viên Phú Lâm, công viên Hoàng Văn Thụ v…v.. Tóm lại là hàng đứng đường tuyệt đối không bao giờ đi vì đa số là lừa đảo, ăn cắp, bệnh Sida ….v…v..

+ Hàng ở quán cà phê trá hình, hàng mại dâm tại chỗ…nhất là khu vực tồi tàn…Bởi vì họ thường bố trí ăn cắp tiền qua những chiếc giường mà họ thiết kế để đưa anh em checker vào bẫy .

 

Mình sẽ update thêm nếu có gì mới mà mình sưu tầm được nhé !!

 

 

kieplangtu_khongchiucuoi_treochym

 

kieplangtu-da-lam-sai-dieu-gi-

 

Bài hát ” KIẾP LÃNG TỬ đã làm sai điều gì” , anh em download nhé hihi:        http://mp3.zing.vn/bai-hat/Anh-Da-Lam-Sai-Dieu-Gi-Thai-Trieu-Luan/ZWZB76EI.html

 

 

 

 

One thought on “Kinh Nghiệm Check Hàng

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Website

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>